Cách trị nám da mặt hiệu quả

Với nhiều chị em phụ nữ việc tìm được cách trị nám da mặt hiệu quả là một trong những điều được quan tâm nhất trong cuộc sống bởi những đốm nám đó lấy mất sự tự tin cũng như thái độ yêu đời của họ. Làm sao để có được cách trị nám hiệu quả, an toàn? Thấu hiểu những băn khoăn đó chuyên mục xin giúp chị em giới thiệu một trong nhiều cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay.

cách trị nám da

cách trị nám da

 

Từ nguyên nhân để chọn cách trị nám da mặt hiệu quả

Nám là hiện tượng rối loạn sắc tố menalin do bị kích thích sản sinh dư thùa tạo thành hiện tượng hội tụ không đều màu trên da.
Dựa trên tính chất và đặc điểm hình thành người ta chia ra thành nhiều loại nám như nám mảng, nám đốm và nám hỗn hợp.
Nguyên nhân hình thành nám bao gồm

  • Ánh nắng mặt trời: Các tia UVA, UVB không chỉ đẩy nhanh quá trình lão hóa da mà còn là chất kích thích melanin hỏa động quá phát để tạo ra các đốm nám bảo vệ da trước tác động của nắng.
  • Nội tiết tố: Phụ nữ mang thai, trung niên và những người bị mắc bệnh về gan , thận , phụ khua hoặc dùng thuốc tránh thai do nội tiết tố thay đổi, lượng estrogen và progesteron tăng quá cao hoặc thấp quá đều kích thích hắc sắc tố hình thành.
  • Qúa trình lão hóa: Khi bước sang tuổi 30 phụ nữ bước vào quá trình lão hóa, hoạt động tuần hoàn máu giảm, tuyến thận, gan, mât thực hiện chức năng đào thải chậm các chất độc không bài tiết được sẽ tích tụ dưới da ở dạng hạt nâu đen gây sạm da, những hạt hắc sắc tố này khó chữa hơn bởi kết cấu da bị chùng nhão nhiều nếp gấp do tuổi tác.
  • Ngoài ra còn các tác nhân như thói quen xấu hay ăn nhiều thực phẩm nhiều dầu mỡ, ít uống nước, thức khuya, căng thẳng, dùng mỹ phẩm tẩy da, yếu tố di truyền…

Cách trị nám da mặt hiệu quả

cách trị nám da

cách trị nám da

Cách trị nám da mặt hiện nay có nhiều biện pháp can thiệp như sử dụng mỹ phẩm , dùng máy móc hiện đại hoặc sử dụng các biện pháp từ thiên nhiên. Tuy nhiên, thực tế cho thấy sử dụng 1 cách trị nám da mặt hiệu quả không cao và không duy trì được lâu mà cần thực hiện đồng loạt nhiều phương pháp thì tình trạng nám da mới được cải thiện rõ nét và lâu dài.
Liệu trình trị nám đa công nghệ tại các thẩm mỹ viện uy tín hiện nay đang là một cách trị nám da mặt hiệu quả nhất. Tại đây bạn sẽ được kết hợp 3 công nghệ Laser Toning, Laser YAG và công nghệ ánh sáng E-light.

  • Gia đoạn 1: Với ánh sáng E light tác động gốc nám ở lớp trung bì của da, ánh sáng sẽ phóng nhiệt để chia nhỏ và đào thải các đốm sắc tố,c ải thiện vùng da nám, tăng sinh tế bào mới, loại bỏ hắc sắc tố.
  • Giai đoạn 2: Công nghệ Laser Toning tác động đến các tầng của da, phá hủy cấu trúc hắc sắc tố menalin thành các hạt nhỏ để hệ bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ thể tự nhiên, triệt tiêu mảng nám trên da mặt.
  • Giai đoạn 3: Tìm chân nám sót lại dưới da , phá hủy chân nám, ngăn ngừa quay lại.Theo như các trung tâm thẩm mỹ cam kết khi sử dụng liệu trình này bạn sẽ được bảo hành trọn đời, tức là đảm bảo nám không bao giờ quay lại nữa. Vì công nghệ này ra đời chưa lâu nên hiệu quả duy trì lâu như quảng cáo hay không chưa được kiểm chứng nhưng hiệu quả trị nám đã được chứng minh trên nhiều người.
    Là phương pháp cho hiệu quả điều trị nhanh, hiệu quả điều trị cao nhưng hạn chế của phương pháp này khá tốn kém, chính vì thế bạn cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Những lưu ý khi thực hiện cách trị nám da mặt

– Bạn cần chọn cách trị nám da mặt hiệu quả cũng như lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện trị nám công nghệ cao, đảm bảo an toàn cho da và tiết kiệm chi phí cao nhất.
– Song song với việc điều trị nám công nghệ cao bạn cần thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh như tránh thức khuya, không uống chất kích thích, không ra nắng mà không có biện pháp bảo vệ, tránh sử dụng mỹ phẩm bừa bãi.

Comments

comments