Kem chống nắng Biore của nhật

Kem chống nắng Biore dùng như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm đó là tâm lý chung của nhiều chị em phụ nữ khi sử dụng sản phẩm này. Bạn đọc có thể tham khảo cách dụng trên từng sản phẩm kem chống nắng Biore, hỏi người quen sử dụng hoặc đọc bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

kem chống nắng biore

Kem chống nắng biore

Tham khảo viên uống sáng hồng eva giúp làm trắng da và cân bằng nội tiết tố nữ

Kem chống nắng Biore dùng như thế nào

Hiện nay sản phẩm kem chống nắng Biore có ít nhất 10 loại bán trên thị trường để phục vụ nhu cầu chống nắng đa dạng của người sử dụng. Mặc dù cùng có một chức năng là chống nắng nhưng mỗi loại có đặc điểm và lợi thế khác nhau. Bạn cần căn cứ vào đặc điểm làn da cũng như tính chất ra nắng của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Kem chống nắng của Biore có 4 loại chính là sữa chống nắng, mousse chống nắng công nghệ màng nước và kem chống nắng và gel chống nắng. Thông thường những sản phẩm sữa chống nắng có nhiều tinh chất dưỡng da hơn, nhưng khả năng bảo vệ nắng yếu hơn nên chỉ sử dụng hàng ngày là thích hợp nhất. Kem chống nắng và gel chống nắng thường có khả năng bảo vệ da tốt hơn dưới nắng gắt và có lớp màng nước nên đảm bảo da mát và có thể sử dụng đi bơi. Mousse chống nắng có khả năng chống nắng mạnh mẽ nên có thể sử dụng trong mọi trường hợp. Như vậy kem chống nắng Biore dùng như thế nào còn phụ thuộc vào tính chất ra nắng của bạn, bạn căn cứ vào sinh hoạt của mình để chọn loại thích hợp nhé.

Dù sử dụng bất cứ loại kem chống nắng nào thì bạn cũng cần thực hiện một vài lưu ý sau

  • Chọn loại kem chống nắng phù hợp với làn da và môi trường sử dụng
  • Thoa kem chống nắng trước khi ra nắng 30 phút
  • Nên thoa lại kem chống nắng nhiều lần nếu hoạt động dưới nắng lâu
  • Nên uống nhiều nước khi hoạt động dưới nắng
  • Cần tẩy trang cho làn sa sau khi sử dụng kem chống nắng Biore để đảm bảo có làn da sạch.
  • Đặc biệt lưu ý là sử dụng đúng liều lượng kem chống nắng cho da vì nếu thoa ít kem sẽ không che phủ được bề mặt da, nếu thoa quá nhiều lượng kem thừa vẫn chưa kịp thẩm thấu gây bóng nhờ và để lại vệt nắng trên da.

Chúc bạn đọc có làn da trắng mịn màng mà vẫn có thời gian vui đùa với nắng vui vẻ nhất, khó quên nhất.

Comments

comments