Kem chống nắng Neutrogena

Là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ với công dụng chính là chống nắng, sản phẩm Neutrogena khá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Với những người đã sử dụng chắc hẳn đã có câu trả lời về chất lượng của Neutrogena với làn da mình, còn với những ai chưa dùng lại băn khoăn kem chống nắng Neutrogena hiệu quả không? Vậy câu trả lời như thế nào?

Tham khảo viên uống sáng hồng eva giúp làm trắng da hiệu quả

Kem chống nắng Neutrogena

Kem chống nắng Neutrogena

Làm sao để biết kem chống nắng Neutrogena hiệu quả không

Kem chống nắng Neutrogena có hiệu quả không thể hiện ở chính làn da bạn sau khi sử dụng. Nếu sau khi bôi kem chống nắng Neutrogena 30 phút bạn mới ra nắng, ngay cả nắng có nhiệt độ cao mà da không bị rát đỏ, và không bị đen đi trông thấy tức là kem đã phát huy tác dụng và đạt hiệu quả như mong muốn.
Tuy nhiên,ngược lại, nếu bạn vẫn cản thấy da bị rát, cháy và đỏ da thì cần trở lại chỗ rợp để tránh nắng và sử dụng loại kem chống nắng khác.
Nguyên nhân của tình trạng này là có thể bạn mua phải loại kem chống nắng không đúng hãng của nhà sản xuất, sản phẩm phải được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ thì mới có tác dụng đúng như quảng cáo. Nguyên nhân thứ 2 có thể là do tính chất làn da của bạn không hợp với loại kem chống nắng Neutrogena , bạn nên thay đổi loại kem chống nắng khác cho đến khi tìm được loại phù hợp với làn da mình.

Kem chống nắng Neutrogena hiệu quả không phụ thuộc vào người sử dụng

Kem chống nắng Neutrogena hiệu quả không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố là ai dùng, dùng ở đâu, dùng như thế nào và da gì?
Ai dùng: Bạn là nam hay nữ , bao nhiêu tuổi, dùng một người hay nhiều người?
Dùng ở đâu: Bạn sử dụng kem chống nắng trong môi trường nào hàng ngày, đi biển, keo núi, chơi thể thao hay thoa trong phòng máy lạnh?
Da gì: Da bạn thuộc loại da dầu, da khô, da hỗn hợp, da chay, lỗ chân lông to…?
Tất cả những yếu tố này quyết định không nhỏ đến loại kem chống nắng Neutrogena mà bạn sử dụng.
Nhà sản xuất thương hiệu chống nắng này sản xuất ra rất nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.
Hãng có các dạng kem bôi, chai xịt, water gel và chống nắng dạng sáp bạn có thể căn cứ vào 3 yếu tố trên để sử dụng sản phẩm thích hợp và cảm nhận kem chống nắng Neutrogena hiệu quả không trên làn da mình.

Comments

comments