Thuốc trị sẹo contractubex

Những vết sẹo luôn khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy khó chịu vì nó ảnh hưởng lớn tới con mắt thẩm mỹ của mỗi người. Có được một giải pháp nào đó để có thể chữa lành các vết sẹo đang là mối quan tâm của mọi người. Nắm bắt được nhu cầu đó, thuốc trị seo contractubex ra đời để giúp bạn chữa lành các vết sẹo, bảo vệ làn da của bạn.

Tham khảo viên uống sáng hồng eva giúp làm trắng da hiệu quả

thuốc trị sẹo

thuốc trị sẹo

Giới thiệu sản phẩm kem trị sẹo contractubex

Sản phẩm thuốc trị sẹo contractubex với công nghệ được sản xuất tại Đức. Trong một nghiên cứu được thực hiện kéo dài một năm với sự tham gia của 126 bác sỹ, đã phát hiện ra rằng thuốc trị sẹo Contractubex có thể đạt kết quả tốt trên 85% bệnh nhân bị sẹo, chưa đầy 13% đạt mức độ trung bình và chỉ có 7 trường hơp thất bại trong tổng số 124 bệnh nhân.
Contractubex thường được sử dụng để điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại, hạn chế cử động do sẹo, sẹo biến dạng làm mất thẩm mỹ,sau phẫu thuật, sẹo do đoạn chi, các trường hợp bỏng và tai nạn, các dạng co cứng như co cứng Dupuytren và co cứng gân do chấn thương và sẹo lõm.
Sản phẩm thuốc trị sẹo contractubex được tạo thành từ ba loại hoạt chất: Contractum Cepae, Heparin Sodium và Allatoin. Đây là ba loại hoạt chất đặc trị riêng cho các vết sẹo, giúp cho quá trình tái tạo lại các tế bào thương tổn của da đạt hiệu quả cao nhất, nhờ đó vết sẹo sẽ dần dần thu nhỏ lại và làn da sẽ được hồi sinh.
Việc điều trị bằng thuốc trị sẹo contractubex phải diễn ra ngay từ đầu, không dùng thuốc trị sẹo contractubex sau khi đã dùng một loại gel bôi sẹo nào trước đó. Vì nếu dùng như thế thuốc trị seo contractubex sẽ không phát huy được tác dụng cả thiện sắc tố sậm màu của sẹo mà chỉ có thể giúp thu nhỏ chiều ngang của sẹo lại làm mờ dần vết sẹo.
Đối với những người cơ địa sẹo lồi thì dùng Contractubex chỉ có thể ức chế phần nào mức độ lồi của sẹo mà không loại bỏ hết được nó bởi tính năng của thuốc trị sẹo Contractubex cũng chỉ phát huy trong những giới hạn nhất định. Tuy nhiên thuốc trị sẹo contractubex sẽ có tác dụng thu nhỏ vết sẹo, không thâm và không gây xơ cứng tại vùng bị sẹo.
Trường hợp bị đau rát do phỏng, cháy nắng,… đặc biệt đối với trẻ con, việc sử dụng thuốc trị sẹo Contractubex sẽ giảm đau rất tốt. Hoặc trong trường hợp sẹo phỏng nằm ở cổ muốn cử động dễ dàng hơn mà không có cảm giác đau thì dùng thuốc trị sẹo Contractubex cũng hữu ích, dùng lâu sẽ thu hẹp kích thước của vết sẹo.
Việc điều trị các vết sẹo lớn cần sự kiên trì và lâu dài. Nếu bạn tin tưởng thuốc trị sẹo Contractubex, bạn sẽ có một làn da được cải thiện hơn rất nhiều sau một thời gian sử dụng.

tham khảo thêm:kem dưỡng da

Comments

comments