Tinh chất mầm đậu tương cân bằng nội tiết tố nữ

 

Estrogen (nội tiết tố nữ) là một yếu tố quan trọng tạo nên nét trẻ trung, xuân sắc, duy trì ham muốn của người phụ nữ. Tuy nhiên sau tuổi 35 hay 40, lượng estrogen tự nhiên cân bằng nội tiết tố nữ do cơ thể tiết ra suy giảm dẫn tới mất cân bằng, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tuổi xuân của phái nữ. Lúc này bạn sẽ bị tấn công bởi những cơn đau đầu liên hồi, bốc hỏa, trí nhớ suy giảm, kinh nguyệt không đều, ham muốn tình dục lụi tàn. Không những vậy, việc suy giảm estrogen cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể sẽ “tàn phá” nhăn sắc của bạn khiến làn da bị nám, xạm, ngực chảy sệ.

tinh chất mầm đậu tương

tinh chất mầm đậu tương

Như vậy có thể nói, việc mất cân bằng nội tiết tố nữ estrogen chính là nguyên nhân gây ra mọi thay đổi về hình thức cũng như tâm sinh lý của người phụ nữ. Vì vậy, việc cần làm lúc này là cân bằng lại lượng estrogen (nội tiết tố nữ) trong cơ thể, trả lại tuổi thanh xuân và cân bằng cuộc sống. Bạn nên uống tinh chất mầm đậu nành cùng với Vitamin e, các thành phần chống oxy hóa và đẹp, tất cả có trong viên uống sáng hồng eva mà bạn có thể tham khảo

Tinh Chất Mầm đậu tương dưới cái nhìn của khoa học

  • Xuất phát từ nhu cầu trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra một loại thực phẩm tuyệt vời có thể bổ sung lại lượng estrogen bị thiếu hụt đó là mầm đậu tương. Tron g tinh chất mầm đậu tương có chứa tỉ lệ lớn vitamin E, đặc biệt là một loại hợp chất tương tự như nội tiết tố nữ estrogen, đó là hợp chất isoflavon hay còn gọi là Phytoestrogen. Được xem là estrogen thảo dược, hợp chất isoflavon có trong tinh chất mầm đậu tương giúp cân bằng nội tiết tố nữ. Hơn nữa, isoflavon còn có cơ chế tự đào thải nếu dư thừa trong cơ thể nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ.
  • Bên cạnh đó, theo nghiên cứu mới nhất của trường ĐH Alabamacho (Mỹ) đã khẳng định tác dụng cuả mầm đậu tương khi kết luận sử dụng mầm đậu tương thường xuyên mỗi ngày có thể giảm bớt lượng mỡ đáng kể thường được tích trữ ở vùng bụng. Cùng rất nhiều thành quả nghiên cứu chứng minh tác dụng thần kỳ như một kích thích tố nữ tự nhiên, hợp chất isoflavon trong tinh chất mầm đậu tương là biện pháp cân bằng nội tiết tố nữ hữu hiệu thay cho liệu pháp hormone được ứng dụng mà không phân biệt độ tuổi trước mãn kinh hay sau mãn kinh.
  • Ngoài việc sử dụng đậu tương hàng ngày, bạn hãy sử dụng thêm các sản phẩm có chiết xuất từ tinh chất mầm đậu tương cân bằng nội tiết tố nữ.Tuy nhiên, giữa lúc trên thị trường có nhiều sản phẩm được làm từ tinh chất mầm đậu tương, đặc biệt là các sản phẩm làm đẹp, việc tỉnh táo để lựa chọn những sản phẩm chất lượng rất quan trọng. Để tinh chất mầm đậu tương phát huy hiệu quả tốt nhất, chị em nên lựa chọn những chế phẩm tinh chất mầm đậu tương được sản xuất theo quy trình đảm bảo, nhãn mác đầy đủ xuất xứ.

Tham khảo thêm: enat 400

Comments

comments