Kem trị mụn Acnes có tốt không

Kem trị mụn Acnes là một trong những thương hiệu mỹ phẩm của Nhật Bản tại Việt Nam, mặc dù đã được người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những bạn tuổi teen đón nhận nhưng hiện tại rất nhiều người tiêu dùng còn băn khoăn “Kem trị mụn Acnes có tốt không?” Thực tế cho thấy, hiệu quả của kem còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và cơ địa da của bạn.

kem trị mụn acnes

kem trị mụn acnes

Viên uống sáng hồng eva giúp trắng da hiệu quả và cân bằng nội tiết tố nữ

Kem trị mụn Acnes có tốt không?

Tiêu chuẩn nào để đánh gia sản phẩm trị mụn có tốt không? Theo như các tài liệu hiện nay khẳng định, một sản phẩm được đánh giá là trị mụn hoàn hảo là khi có khả năng đồng thời thực hiện 2 chức năng là kháng viêm, liền sẹo và ngăn ngừa nguyên nhân hình thành mụn mới, có như vậy thị vấn đề diệt trừ mụn mới được thực hiện một cách triệt để.
Theo đó, rất hiếm các sản phẩm trị mụn trên thị trường hiện nay thực hiện cùng lúc 2 chức năng đó mà thông thường chỉ làm được một chức năng là kháng viêm liền sẹo nên sau khi diệt được mụn trên mặt 1 thời gian thì mụn mới lại xuất hiện, tình trạng mụn do vậy kéo dài đeo đẳng.
Kem trị mụn Acnes là sản phẩm của Nhật Bản được nghiên cứu tích hợp 2 khả năng đó nhờ có các thành phần giảm nhờn, kháng khuẩn, trị mụn: Benzoyl Peroxide, Salicylic acid, Isopropyl Methylphenol, Sulfur, Stearyl Glycyrrhetinate… giúp giảm nhờn, mềm lớp sừng, giảm viêm và ngăn ngừa mụn bằng chất Propionibacterium acnes do đó giải quyết triệt để tình trạng mụn mọc do phát triển sinh lý tuổi dậy thì, viêm da…
Như vậy có thể trả lời câu hỏi “ Kem trị mụn Acnes có tốt không?” như sau: Kem trị mụn Acnes là sản phẩm trị mụn có chức năng giảm viêm ngăn ngừa hình thành mụn, tuy nhiên kết quả điều trị tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Kem trị mụn Acnes có tốt không còn phụ thuộc vào người sử dụng

Kem trị mụn Acnes có tốt không phụ thuộc rất lớn vào ý thức sử dụng kem của người sử dụng, các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả thuốc gồm
– Thời gian sử dụng: Thông thường thời gian điều trị kem trị mụn Acnes để có hiệu quả khoảng từ 4-8 tuần, hoặc lâu hơn, chính vì thế sau khi sử dụng một vài ngày nếu thấy tình trạng mụn không tiến triển tốt hơn cũng chưa đủ khẳng định thuốc tốt hay không tốt, hiệu quả hay không hiệu quả.
– Mức độ mụn: Kem trị mụn Acnes chỉ có tác dụng cao khi bạn thực hiện ngăn ngừa mụn ( sau khi đã điều trị mụn hiệu quả bằng Acnes), chữa tình trạng mụn nhẹ, những trường hợp bị mụn nặng, mụn to, sưng tấy có mủ cần đến bệnh viện Da Liễu để kiểm tra và nhận được hướng dẫn sử dụng thuốc.
– Sử dụng đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất: Việc sử dụng thuốc có hiệu quả cao nhất là khi bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và về thời gian và liều lượng điều trị. Việc sử dụng ít hơn hay nhiều hơn khuyến cáo đều không tốt cho tình trạng mụn của bạn.
Chúc bạn điều trị kem trị mụn Acnes đạt hiệu quả cao và có làn da mịn màng.

Comments

comments