Sáng hồng nhất nhất cân bằng nội tiết nữ

Theo thời gian, hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng, nơi sản sinh ra bộ hormone sinh sản – sinh lý gồm gồm nhiều loại như GnRH, FSH, LH, estrogen, progesterone, testosterone…giúp cân bằng nội tiết trong cơ thể, trở nên suy yếu sau khi phụ nữ bước qua tuổi 40. Hậu quả của việc mất cân bằng nội tiết tố này chính là cơ thể phải gánh chịu những triệu chứng của giai đoạn tiền mãn kinh – mãn kinh như: mất ngủ, dễ bốc hỏa, nhăn da và rụng tóc, làn da sạm và nhăn, tính tình thay đổi thất thường, gặp trở ngại về vấn đề tình dục, dễ mắc các bệnh về tim mạch, … Thực phẩm chức năng sáng hồng nhất nhất ra đời

sáng hồng nhất nhất

sáng hồng nhất nhất

Tham khảo viên uống sáng hồng eva giúp làm trắng da hiệu quả

Để cải thiện tình trạng này, nhiều chị em đã rất vội vàng khi tìm đến các biện pháp bổ sung nội tiết mà không biết cơ thể mình có thật sự thiếu không và thiếu bao nhiêu? Hành động này sẽ khiến cho hệ trục xuất hiện tình trạng “no ảo” các hormone này, dẫn đến tình trạng hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứngyếu dần đi và xuất hiện tình trạng thiếu hụt nội tiết nội sinh (do cơ thể tự sinh ra) ngày càng trầm trọng. Vì thế sáng hồng nhất nhất sẽ bổ sung vào

Việc bổ sung nội tiết tố nữ vào cơ thể là việc vô cùng quan trọng mà ngay cả các chuyên gia cũng cần phải cân nhắc, xét nghiệm kỹ càng từng trường hợp rồi mới tùy vào cơ thể từng người, tùy từng loại nội tiết mà chỉ định cho phù hợp.
Theo Đông Y, để bổ sung nội tiết nữ nội sinh một cách tự nhiên, cần phải chú trọng “chăm sóc”hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng một cách bền vững bằng các hoạt chất giúp bổ sung estrogentự nhiên từ các vị thuốc an toàncho cơ thể như : sữa ong chúa, Bạch Linh, Thục Địa, Thiên Hoa Phấn, Kim ngân hoa, Liên Kiều, Hoàng Bá…Tuy nhiên cần phải có sự phối kết hợp các vị thuốc hợp lý mới đem lại kết quả cao.

Thành phần của sáng hồng nhất nhất

– Thành phần của thiên hoa phấn 50mg, Bạch linh 50mg, sơn thù 45mg trong sáng hồng nhất nhất
– Tinh chất mầm đậu nàng 50mg và sữa ong chúa 10mg
– Thành phần làm mát: Mạch môn 70mg, cát cánh 60mg, và cam thảo là 40mg.
– Thành phần thanh nhiệt, giải độc: Chi tử 55mg, liên kiều 60mg, hoàng bá 45 mg, kim ngân hoa 70mg.
Với các thành phần trên, TPCN Sáng hồng nhất nhất có tác dụng giúp bổ gan, bổ thận âm, bổ phế, mát gan, thanh nhiệt giải độc, cân bằng nội tiết tố nữ, làm sáng da, đẹp da, cải thiện đào thải sắc tố da, ngăn ngừa sự lão hóa, làm giảm và xóa mờ tàn nhang, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị da khô, sạm nám, tàng nhang, trứng cá, tạo cho làn da một vẻ sáng hồng và khỏe đẹp tuyệt vời.
Sử dụng TPCN Sáng hồng nhất nhất liên tục trong vòng 2 tháng với liều lượng 6 viên/2 lần/ngày và nên uống lúc đói (1 giờ trước khi ăn hoặc 2 giờ sau khi ăn) . Đợt dùng 2 tháng.
Lưu ý: Có một số ít người có thể xuất hiện mẩn đỏ. Nhưng các chị em hãy an tâm vì đây là hiện tượng “công” bình thường, không đáng ngại. Lúc này, chị em hãy giảm liều dùng xuống còn 2 viên/2 lần/ngày trong 1 tuần đầu, 4 viên/2 lần/ngày trong tuần tiếp theo, sau đó quay trở lại liều dùng bình thường. Sau khoảng từ 1-2 tuần, hiện tượng mẩn đỏ sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại cho chị em một làn da sáng mịn, tươi trẻ.

Comments

comments