Thuốc Obimin cung cấp sắt cho bà bầu

Chất sắt là thành phần có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể con người, đặc biệt là những người phụ nữ trong giai đoạn mang thai. Chất sắt giúp tăng lượng máu đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển của bào thai. Bởi vậy thuốc Obimin cung cấp sắt cho bà bầu là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi Obimin không chỉ cung cấp lượng sắt đầy đủ mà còn cung cấp các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu nhất cho người phụ nữ trước, trong và sau giai đoạn mang thai cũng như ferrovit hay procare

tham khảo viên uống sáng hồng eva giúp làm trắng da hiệu quả

thuốc obimin

Thuốc obimin

Công dụng của thuốc obimin

Sắt có chức năng hình thành các tế bào máu đỏ mang oxy đi khắp cơ thể, nuôi cơ thể người mẹ và thai nhi.Vì vậy Obimin chứa thành phẩn dinh dưỡng sắt fumarate, một loại sắt nguyên tố dễ hấp thụ nhất cực tốt cho người phụ nữ khi mang thai đảm bảo sức khỏe cho người mẹ và thai nhi toàn diện. Bên cạnh đó, thuốc Obimin còn chứa nhiều thành phần Vitamin và các khoáng chất quan trọng như Vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D và Vitamin E; Acid Folic, Canxi, Đồng, Pantothenate; Biotin; Nicotinamide; Iốt; Kẽm, Magie, Omega 3; Docosahexanoic Acid (DHA); Eicosapentanoic Acid (EPA), đảm bảo nhu cầu vitamin và khoáng chất của người phụ nữ trong thời gian mang thai hiệu quả.
Thuốc Obimin được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm rủi ro các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống cho bà bầu và thai nhi. Đồng thời thuốc Obimin giúp bà bầu ngăn ngừa thiếu chất sắt hữu hiệu và hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện bộ não thai nhi cũng như ngặn chặn sự hình thành dị tật.
Obimin bổ sung sắt là sản phẩm khoa học cung cấp sắt dành cho phụ nữ sử dụng tốt nhất trước khi mang thai 3 tháng để tăng cường dinh dưỡng, kích thích thụ thai, và dùng trong quá trình mang thai, trong giai đoạn cho con bú giúp mẹ khỏe, thai nhi phát triển tốt nhất, là tiền đề cho sự phát triển vượt trội sau này của trẻ. Ngoài ra, thuốc Obimin còn có tác dụng giảm các triệu chứng buồn nôn, đau đầu, chuột rút, căng thẳng của phụ nữ trong giai đoạn mang thai, tăng cường thể lực sức khỏe cho người mẹ, giúp người mẹ có sức khỏe tốt nhất đảm bảo cho cho quá trình sinh nở được diễn ra tốt nhất, an toàn nhất.
Đặc biệt, Thuốc sắt Obimin là loại thuốc bổ hàng đầu và tốt nhất hiện nay dành cho phụ nữ mang thai, không có những tác dụng phụ khi sử dụng đúng theo tiêu chẩun và chỉ cần sử dụng 1 viên thuốc mỗi ngày là đã cung cấp lượng sắt cũng như nguồn vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể bà bầu đảm bảo sức khỏe tốt, khỏe mạnh cho cả người mẹ và thai nhi cũng như sự phát triển của trẻ sau này.

Comments

comments