Thuốc Procare Bổ Máu Cho Bà Bầu

Procare thuốc cho bà bầu là sản phẩm được sản xuất tại Australia với công thức vượt trội dành cho phụ nữ mang thai và trong giai đoạn cho con bú cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho người mẹ và những chất dinh dưỡng tốt nhất cho sự phất triển của thai nhi.

Thành phần procare

Sản phẩm Procare được bào chế từ nhiều nguồn nguyên liệu tốt nhất chứa những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bào gồm dầu cá ngừ tự nhiên( chứa Omega-3 DHA, Omega-e EPA), Calcium Hydrogen Phosphate, Sắt Fumarate, Iốt, Magiee, Kẽm, Betacarotene, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B4, Vitamin B5, Vitamin B6, Folic acid (Vitamin B9), Cyanocobalamin (Vit B12), Ascorbic acid (Vitamin C), Cholecalciferol (Vitamin D3), Vitamin E.

Tham khảo viên uống sáng hồng eva giúp làm trắng da hiệu quả

thuốc procare

Thuốc procare

Công dụng của thuốc

Thuốc cho bà bầu Procare với công thức đặc biệt có nhiều công dụng vô cùng tốt dành riêng cho những người mang thai trong gia đoạn trước, trong và sau thai kỳ.

  • Thuốc bổ Procare chứa nhiều thành phần thiết yếu cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho cơ thể người mẹ, giúp bổ sung cho nhu cầu dinh dưỡng đang tăng lên của cơ thể, thời hỗ trợ sự phát triển cần thiết cho thai nhi ngay từ trong bụng mẹ.
  • Đặc biệt, thuốc bổ Procare chứa các axit béo Omega-3 và axit folic là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, giúp em bé phát triển một cách toàn diện ngay trong bụng mẹ
  • Đối với thai nhi, thuốc Procare giúp bé phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh nhất trước khi chào đời, tăng sự hình thành xương chắc khỏe, giúp hệ thị giác, hệ tuần hoàn và sự phát triển các chi, cơ quan, bộ phận não, hệ thần kinh và hệ thống miễn dịch của bào thai được phát triển hoàn toàn và cân đối.
  • Ngoài ra, Procare còn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tim mạch, vấn đề xương khớp, và bảo vệ các chất chống oxi hóa, cải thiện sự thiếu hụt dinh dưỡng cho người mẹ và thai nhi, cung cấp những nhóm vitamin cần thiết cho người mẹ mang thai. Đồng thời, sản phẩm Procare còn giúp phụ nữ mang thai còn làn da mịn màng, không bị lão hóa trong giai đoạn mang thai.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống sau khi ăn. Mỗi ngày 1 viên hoặc theo sự hướng dẫn của bác sỹ. Sử dụng tốt nhất trong giai đoạn trước 3 tháng đầu mang thai, trong và sau khi mang thai.

Procare thuốc bổ cho bà bầu là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và kiểm chứng cho thấy những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của người mẹ cũng như sự phát triển tuyệt đối cho thai nhi, đặc biệt với những thành phần ưu việt và nghiên cứu kỹ lưỡng, Procare đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng và không gây những tác dụng phụ như táp bón, buồn nôn.

Comments

comments