Tố nữ nhất nhất giúp cải thiện sắc đẹp

Thực phẩm chức năng Tố nữ Nhất Nhất được chị em phụ nữ biết đến như một phương thuốc điều trị cân bằng nội tiết tố vô cùng hiệu quả mà không nhiều người biết rằng đây cũng là một loại dược phẩm thần kì trong việc cải thiện sắc đẹp.

1. Tố nữ nhất nhất – biện pháp hiệu quả điều trị mất cân bằng nội tiết

Tố Nữ Nhất Nhất được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những vị thuốc Đông Y có tác dụng bổ sung estrogen an toàn từ thảo dược thiên nhiên:
– Kacip fatimah (300mg): Tăng tiết estrogen, điều hòa kinh nguyệt, giảm các cơn đua co thắt trong thời kì kinh nguyệt; kích thích nhạy cảm tình dục nữ; săn chắc cơ bụng.

tố nữ nhất nhất

Tố nữ nhất nhất

Tham khảo viên uống sáng hồng eva lam trắng da hiệu quả

– Lá trầu không (200mg): Giảm viêm ngứa âm đạo vô cùng hiệu quả
– Sữa ong chúa tươi (200mg): Điều hòa kinh nguyệt, kích thích sinh dục, giúp da, tóc mềm mịn, giảm sạm da, chống loãng xương.
– Đông trùng hạ thảo (30mg): Bổ thận, phế và tăng cường miễn dịch, giảm các triệu chứng do mất cân bằng nội tiết gây ra.
– Chiết xuất mầm đậu nành (50mg):
– Bột talc, Magnesium strearate vừa đủ 1 viên 800mg
Các loại dược liệu có tác dụng bổ sung estrogen an toàn từ thảo dược thiên nhiên này có tác dụng giúp cơ thể người phụ nữ kích thích sản sinh nội tiết estrogen nội sinh một cách tự nhiên, từ đó giúp điều hòa kinh nguyệt, hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh như: bốc hỏa, đổ mồ hôi, khô âm đạo, mệt mỏi, stress,…tăng tiết dịch, tăng nhạy cảm, cảm hứng sinh lý, hỗ trợ điều trị viêm ngứa phụ khoa khí hư, ngăn ngừa tái phát.
Chính vì các công dụng trên mà, TPCN Tố nữ Nhất Nhất chính là một liệu pháp điều trị mất cân bằng nối tiết hiệu quả.

2. Tố Nữ Nhất Nhất giúp cải thiện sắc đẹp của chị em phụ nữ

Cũng nhờ các thành phần trên mà Tố Nữ Nhất Nhất còn có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ từ sâu bên trong. Đặc biệt, thành phần sữa ong chúa tươi và chiết suất mầm đậu nành có trong Tố Nữ Nhất Nhất giúp giảm tóc sơ rối, làm giảm các sắc tố có hại gây sạm, nám da, cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da duy trì độ ẩm cần thiết và bảo vệ da khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.
Sử dụng TPCN Tố Nữ Nhất Nhất để vừa điều trị mất cân bằng nội tiết tố và cải thiện sắc đẹo từ sâu bên trong, chị em nên uống 2 lần/ngày * 1-2 viên/lần vào lúc sau khi ăn.
Các chị em có thể dùng Tố Nữ Nhất Nhấtthường xuyên để nhanh chóng đạt hiệu quả hoặc uống theo các đợt khác nhau, mỗi đợt 30 ngày, khoảng cách mỗi đợt chừng 1 tuần.

Comments

comments