Viên uống bảo xuân hiệu quả cho làn da

Các cách chăm sóc da với bảo xuân

Có rất nhiều cách giúp chị em có được một làn da mịn màng, trẻ trung nhưng chủ yếu là theo hai phương thức là chăm sóc da từ bên trong (viên uống) và chăm sóc da từ bên ngoài (dùng mỹ phẩm).

Chăm sóc da từ bên ngoài chính là việc sử dụng các loại mỹ phẩm hoặc các loại thực phẩm từ thiên nhiên dùng làm mặt nạ, giúp cung cấp các dưỡng chất cho làn da, từ đó giúp da căng mịn, tràn đầy sức sống.

viên uống bảo xuân

Viên uống bảo xuân

 

Chăm sóc da từ bên trong chính là cách cung cấp dưỡng chất hoặc bổ sung nội tiết tố cho cơ thể từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Điều này sẽ được thể hiện ra bên ngoài thông qua biểu hiện của làn da trắng hồng, rạng rỡ. Cung cấp dưỡng chất từ bên trong cho cơ thể có thể bằng cách ăn các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng từ thiên nhiên như rau, của, quả, thịt, cá… Cung cấp nội tiết có thể dùng bảo xuân hoặc để cho hiệu quả tối ưu bạn nên dùng viên uống sáng hồng eva.

Viên uống bảo xuân hiệu quả cho làn da như thế nào?

Viên Uống Bảo Xuân là sản phẩm của Công ty cổ phần Nam Dược được bào chế từ các loại thảo dược từ thiên nhiên, trong đó thành phần chính là isoflavon tiêu chuẩn với hàm lượng 150mg.Đây là thành phần vô cùng quan trọng có tác dụng chính là cân bằng nội tiết tố có trong cơ thể người phụ nữ, từ đó giúp cơ thể sản sinh các dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể từ sâu bên trong, gián tiếp giúp các chị em chăm sóc da từ sâu bên trong.

Bên cạnh thành phần chính, Viên Uống Bảo Xuân còn  có thêm các thành phần khác như:

– Collagen 50mg: giữ ẩm, giúp da cải thiện tính đàn hồi.

– Nhân sâm 100mg: có tác dụng tăng cường sức khỏe

– Lô hội 10mg: dưỡng ẩm cho da

– Xuyên khung 10mg , bạch thược 20mg

– Thục địa 30mg, đương quy 30mg : có tác dụng cân bằng sức khỏe cho làn da

Các thành phần trên được kết hợp trong Viên Uống Bảo Xuân, giúp chị em cân bằng nội tiết tố, ngăn ngừa và làm giảm các tác nhân gây lão hóa da từ bên trong cơ thể, đồng thời, giúp cung cấp thêm các dưỡng chất cho làn da, làm giảm các vết thâm nám, giúp da trắng sáng, mịn màng từ sâu bên trong, đem lại cho các chị em một làn da căng mịn và khỏe đẹp.

Viên uống bảo xuân – hiệu quả cho làn da của bạn.

Comments

comments